đức vs ukraine – ngày 13/06/2016 – euro 2016

đức vs ukraine – ngày 13/06/2016 – euro 2016 – đức vs ukraine – ngày 13/06/2016 – euro 2016

Cách thủ đô Paris 200km, thành phố Lille cũng đang sống trong không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá khi hàng ngàn du khách và người hâm mộ đổ về đây nhân dịp EURO 2016. Không giống như thời tiết nắng nóng và mưa đột ngột như ở Paris, những ngày qua, Lille chào đón du khách với trời mát mẻ hơn, nhiệt độ khoảng 19 độ C.

Thời tiết lý tưởng nên người dân cũng ra đường, hòa cùng dòng du khách và các CĐV của hai nước Đức và Ukraina, cặp đấu sẽ đọ sức trên sân Pierre Mauroy chiều tối 12/6 (theo giờ địa phương).

Công tác an ninh cũng đang được triển khai gắt gao ở Lille. Ngay từ khu vực tàu điện ngầm hay bến xe buýt tới Lille là các thành viên của lực lượng phản ứng nhanh, được trang bị vũ khí đầy đủ, luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Phía dưới đường, 5 phút lại có một xe cảnh sát đi tuần, trong khi lực lượng an ninh cũng hòa vào dòng người vốn là du khách và các CĐV để đảm bảo chắc chắn không có chuyện gì xảy ra. Những cảnh sát này kiêm luôn nhiệm vụ hướng dẫn viên du lịch, khi liên tục chỉ đường và hướng dẫn du khách tới Lille, sân vận động, khách sạn.

Bầu không khí sôi động trước trận Đức với Ukraina (Ảnh: Ngọc Duy).

Anh Misha Skoreyko, 28 tuổi đến từ Ukraina chia sẻ: “Thật là một bầu không khí tuyệt vời. Có cảm giác mọi người từ khắp châu Âu và trên thế giới đều đổ về Pháp. Trận đấu gặp Đức hôm nay sẽ vô cùng khó khăn, họ là đối thủ mạnh, đẳng cấp nhưng tôi hy vọng ĐT Ukraina sẽ thi đấu hết mình để có kết quả khả quan nhất khiến những CĐV như chúng tôi được hạnh phúc trên khán đài”.

Xem thêm:  nam dua tre tap 48

Trong khi đó, một CĐV đến từ Đức là ông Muller, 49 tuổi  lại bày tỏ sự hài lòng về công tác an ninh ở Lille nói riêng và nước Pháp nói chung trong không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.

Ông Muller cho biết: “Tôi cảm thấy thời tiết ở Pháp thật tuyệt vời. mọi việc đều rất ổn, tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ  khi đến với EURO 2016. Tôi không lo lắng về khủng bố, tôi chỉ tới đây xem bóng đá và mọi thứ đến thời điểm này thật tuyệt vời. Hy vọng ĐT Đức hôm nay sẽ giành chiến thắng thì mọi việc thật hoàn hảo”.

Trận đấu giữa ĐT Đức với Ukraina diễn ra vào lúc 21h ngày 12/6 giờ địa phương, tức 2h sáng ngày 13/6 giờ Việt Nam./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$