huynh quang thanh

huynh quang thanh – huynh quang thanh

Sau khi mua lại hợp đồng 1 năm từ B.Bình Dương cho Nguyễn Việt Thắng với giá trị 1 tỷ đồng, ĐT.LA tiếp tục đón về một cựu thành viên của đội bóng đất Thủ: hậu vệ Huỳnh Quang Thanh. Giữa Gạch và Quang Thanh đã tiến hành đàm phán, đạt được thỏa thuận và chỉ chờ chữ ký chính thức là thuộc về nhau.

Theo thỏa thuận, Quang Thanh đầu quân cho ĐT.LA bằng bản hợp đồng giá trị 2 năm. Số tiền “lót tay” cho Quang Thanh không được công bố, nhưng cũng đủ làm thỏa mãn hậu vệ này. Hơn thế nữa, đầu quân cho Gạch, hậu vệ phải này có điều kiện thi đấu gần TP.HCM, tiện bề đi lại và chăm sóc cho gia đình nhỏ. 

Cầu thủ Quang Thanh chính thức là người của Đồng Tâm Long An

Trưởng đoàn ĐT.LA Võ Thành Nhiệm cho hay, Gạch và Huỳnh Quang Thanh đã đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, việc ký kết hợp đồng còn phụ thuộc vào cuộc kiểm tra sức khỏe, thể lực. Ngay khi vượt qua được cuộc kiểm tra sức khỏe, Huỳnh Quang Thanh đã được ĐT.LA ra mắt trong màu áo mới.

Trước đó, sau khi đáo hạn hợp đồng với B.Bình Dương, Huỳnh Quang Thanh và người đồng đội Nguyễn Vũ Phong đã không được đội bóng đất Thủ gia hạn hợp đồng. Bộ đôi này không còn nằm trong kế hoạch của B.Bình Dương, sau khi đội bóng đất Thủ đưa về hàng loạt những bản hợp đồng mới ở đầu mùa chuyển nhượng. Cả Quang Thanh và Vũ Phong đều được nhiều đội săn đón, đặc biệt là SHB.Đà Nẵng. Nhưng rốt cục, chỉ có Vũ Phong khăn gói ra Đà Nẵng, còn Quang Thanh chọn ĐT.LA để được thi đấu gần nhà.

Xem thêm:  ba lan vs bắc ireland

Phía ĐT.LA cũng cho biết, nếu hợp đồng với Quang Thanh được hoàn tất, Gạch sẽ khóa lại kỳ chuyển nhượng nội binh. Bởi quân số của ĐT.LA hiện đã ổn, sau khi đội bóng này có được chữ ký của 3 cựu binh kỳ cựu là Tài Em, Việt Thắng và Quang Thanh./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$