xem el clasico truc tuyen

xem el clasico truc tuyen – xem el clasico truc tuyen

Theo thống kê sơ bộ của tờ Sport, sẽ có gần 500 triệu người xem trận thư hùng giữa Real và Barca tối nay qua truyền hình. Tuy đây chưa phải là số lượng người theo dõi kỷ lục của một trận bóng, khi vẫn còn kém kỷ lục về số người xem trận đấu Man United và Liverpool (hơn 500 triệu người), nhưng, so với mùa giải năm ngoái thì trận El Clasico năm nay đã thu hút thêm được gần 100 triệu người xem.

Trận El Clasico được người hâm mộ đặc biệt quan tâm

Ngoài số lượng người xem kỷ lục, trận El Clasico cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông. Theo đó, sẽ có hơn 200 cơ quan báo chí, phương tiện truyền thông, đưa tin, truyền hình trực tiếp trận “siêu kinh điển” đêm nay. Ban tổ chức đã phải huy động tới 1.100 nhân viên cảnh sát để bảo vệ cho trận đấu này.

Có một số liệu được rất nhiều người quan tâm trong trận đấu đêm nay, đó là giá trị của trận El Clasico. Theo thống kê của Transfermarkt.com trận “siêu kinh điển” đêm nay có tổng giá trị lên tới 1,16 tỉ euro.

Thống kê được dựa trên giá trị của cầu thủ 2 đội. Hiện tại, Barcelona là CLB có đội hình chính đắt giá nhất thế giới với tổng giá trị lên tới 588,1 triệu euro. Real là CLB có đội hình chính đắt thứ 2 với giá khoảng 571,4 triệu euro. Do đó, tổng giá trị của trận đấu đêm nay có giá trị là 1,16 tỉ euro.

Cầu thủ có giá trị cao nhất trong trận đấu đêm nay là Messi (120 triệu euro), đứng thứ 2 là Ronaldo (100 triệu euro), thứ 3 là Bale (80 triệu euro) và người có giá trị thứ 4 chính là Neymar (60 triệu euro). Trận El Clasico giữa Real và Barca trên sân Bernabeu sẽ diễn ra vào lúc 3h ngày 24/3 (giờ Hà Nội)./.

Xem thêm:  new vs mc

Clip bàn thắng trận El Clasico lượt đi:


+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$