gus poyet

gus poyet – gus poyet

Sau 7 trận đã đấu, Sunderland đang có phong độ không thể tệ hơn – họ thua 6/7 trận và mới chỉ giành được 1 điểm. Chính chuỗi trận đáng thất vọng này đã khiến BLĐ Sunderland ra quyết định sa thải HLV Di Canio.

Nguyên nhân trực tiếp cho phong độ tệ hại của Sunderland là do cựu HLV Di Canio. Theo nguồn tin của Daily Mail, “gã khùng” Di Canio thường xuyên mạt sát cầu thủ không tiếc lời. Khiến cho tâm lý của các cầu thủ Sunderland xuống dốc thảm hại. HLV Gustavo Poyet được mang về sân Ánh sáng với hi vọng sẽ vực dậy tinh thần của cả đội.

HLV Gustavo Poyet là người có cá tính mạnh giống Di Canio. (ảnh: Getty)

Bản hợp đồng giữa HLV Gustavo Poyet và Sunderland sẽ có thời hạn 3 năm. Chiến lược gia người Uruguay được đặt ra mục tiêu tối cao là giúp Sunderland trụ hạng trong mùa giải năm nay. Với tư cách là cầu thủ, Gustavo Poyet đã chơi cho nhiều CLB lớn như: Chelsea, Tottenham hay Real Zaragoza.

Tuy nhiên, trên cương vị HLV, Gus Poyet mới chỉ dẫn dắt một CLB không tên tuổi là Brighton & Hove Albion. Lựa chọn Gustavo Poyet được cho là một quyết định mạo hiểm của BLĐ Sunderland. Đặc biệt là trong hoàn cảnh CLB đang ngụp lặn ở vị trí bét bảng xếp hạng.

HLV Gustavo Poyet cho biết: “Tôi đã chờ mong cơ hội được cầm quân tại Premier League từ lâu và cơ hội đó đã đến, nó khiến tôi cảm thấy rất hồi hộp. Từ đầu mùa, tôi biết rằng Sunderland có thể cần đến tôi và tôi đã xem tất cả các trận đấu của họ. Về cơ bản, tôi nghĩ HLV tạm quyền Kevin Ball đã làm tốt nhiệm vụ thay thế của mình.”

Xem thêm:  nhàn hạ

Mới nhậm chức, Gustavo Poyet sẽ có khoảng 1 tuần để làm quen với CLB mới. Bởi giả Premier League sẽ nghỉ trong tuần này để nhường chỗ cho các trận đấu cấp đội tuyển quốc gia. Theo dự kiến của Sunderland, HLV Gustavo Poyet sẽ có trận ra mắt vào ngày 19/10, trong trận đấu với Swansea./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$