tottenham đấu với k-league xi

tottenham đấu với k-league xi – tottenham đấu với k-league xi

Lúc này, các đội bóng đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Khi mà mùa giải còn chưa bắt đầu thì nhiều đội bóng đã phải chuẩn bị tâm lý cho những trận đấu dày đặc phía trước, một trong số những CLB đó là Tottenham. 

Tottenham đứng trước viễn cảnh thi đấu 8 trận chỉ trong 18 ngày. (Ảnh: AFP). 

Ở mùa giải sắp khởi tranh, Tottenham tham dự 4 đấu trường gồm Ngoại hạng Anh, FA Cup, Europa League và cúp Liên Đoàn Anh. Chính vì thế, thầy trò HLV Mourinho sẽ phải trải qua mật độ thi đấu dày đặc. 

Trong giai đoạn đầu mùa giải, Tottenham sẽ phải thi đấu ở 3 đấu trường là Ngoại hạng Anh, Europa League và cúp Liên Đoàn Anh. Cụ thể, Spurs sẽ khởi đầu mùa giải ở Ngoại hạng Anh vào ngày 13/9 với trận gặp Everton. Sau đó đến ngày 17/9, họ sẽ phải trải qua hành trình 2.143km để đến với Plovdiv (Bulgaria) gặp đội chủ nhà ở vòng sơ loại thứ 2 của Europa League. 

Nếu đánh bại đội bóng này, Tottenham có thể gặp Botosani (Romania) hoặc Shkendija (Macedonia) ở vòng loại thứ 3 Europa League vào ngày 24/9. Giữa các trận đấu này, đội bóng thành London còn có các trận đấu ở Ngoại hạng Anh (20/9) và vòng 3 cúp Liên Đoàn Anh (22/9). 

Như vậy, trong trường hợp đạt thành tích tốt ở tất cả các đấu trường cúp, Tottenham sẽ đứng trước nguy cơ phải thi đấu 8 trận trong 18 ngày cùng hành trình di chuyển lên đến hơn 8.000km – một lịch trình quá khủng khiếp. 

Các giải đấu bóng đá ở châu Âu phải diễn ra với mật độ dày hơn bình thường do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mùa giải trước kết thúc muộn hơn lịch trình. Các đội bóng càng mạnh, tham dự càng nhiều giải đấu thì sẽ càng phải đứng trước nguy cơ “vắt sức” trong tháng 9 và tháng 10./. 

Xem thêm:  rivaldo cc
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$