pedro vũng tàu

pedro vũng tàu – pedro vũng tàu

Sau 5 năm gắn bó với Chelsea, Pedro Rodriguez đã nói lời chi tay The Blues để tìm bến đỗ mới. Theo đó, Pedro Rodriguez chính thức gia nhập Roma với bản hợp đồng có thời hạn tới mùa hè 2023.

Do Pedro Rodriguez hết hạn hợp đồng với Chelsea nên Roma không phải trả phí chuyển nhượng cho thương vụ này. Đây được xem là bản hợp đồng chất lượng của Roma, khi Pedro Rodriguez đã khẳng định được tên tuổi, thi đấu thành công ở cả La Liga lẫn Premier League.

Trong ngày gia nhập Roma, Pedro Rodriguez cho biết: “Tôi rất vui khi được có mặt ở đây. Tôi rất hào hứng với thử thách trước mắt và sẽ cố gắng hết sức để cạnh tranh và giúp đội bóng đạt mục tiêu đề ra. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự chào đón nồng nhiệt mà họ đã dành cho tôi. Tôi hy vọng rằng có thể làm cho những cổ động viên được hạnh phúc”.

Roma là đội bóng thức 3 trong sự nghiệp của Pedro Rodriguez. Trước đó, cầu thủ này đá cho Barca từ mùa 2007/2008 đến mùa 2015/2016, ra sân 321 trận, ghi 91 bàn thắng. Trong màu áo Chelsea, Pedro Rodriguez ghi 43 bàn sau 206 trận./.

Xem thêm:  đội hình benfica
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$