hlv mu 2022

hlv mu 2022 – hlv mu 2022

Dù đang là đội trưởng của MU nhưng Harry Maguire không được trọng dụng dưới thời HLV Erik Ten Hag. Ở mùa giải Ngoại hạng Anh vừa qua, trung vệ này chỉ có 8 trận đá chính và 8 trận vào sân từ ghế dự bị.

Trung vệ đắt giá nhất thế giới không hài lòng với cảnh thường xuyên ngồi dự bị. MU cũng sẵn sàng để Harry Maguire ra đi, với tín hiệu “bật đèn xanh” từ HLV Erik Ten Hag khi được hỏi về tương lai của tuyển thủ Anh.

Vị thuyền trưởng Quỷ đỏ cho biết sẽ để Harry Maguire tự quyết định ra đi hay ở lại: “Tôi rất vui khi có cậu ấy trong đội hình. Cậu ấy luôn làm tròn bổn phận đội trưởng. Tuy nhiên, chuyện tương lai thì cậu ấy phải tự quyết định. Tôi biết chẳng ai hài lòng với tình cảnh như vậy (thường xuyên ngồi dự bị)”.

Trong hệ thống của HLV Erik Ten Hag, Harry Maguire chỉ là trung vệ thứ 4 sau Raphael Varane, Lisandro Martinez và Victor Lindelof. Thậm chí trong nhiều trường hợp, HLV Erik Ten Hag sẵn sàng đẩy Luke Shaw vào trung tâm hàng phòng ngự thay vì tin dùng bản hợp đồng từng tiêu tốn của Quỷ đỏ 80 triệu Bảng.

Theo báo chí xứ sở sương mù, Harry Maguire đang nhận được sự quan tâm từ PSG cùng một số CLB Ngoại hạng Anh. Trung vệ này được Transfermarkt định giá khoảng 20 triệu Bảng nhưng MU sẽ muốn thu về tối thiểu 40 triệu Bảng trong thương vụ này./.

Xem thêm:  gus poyet
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$