vo cua le cong vinh

vo cua le cong vinh – vo cua le cong vinh

Với thỏa thuận này, học sinh – sinh viên trong toàn hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng từ 5 – 23 tuổi sẽ được tiếp cận với môn bóng đá chuyên nghiệp trong các giờ học thể chất dưới sự hướng dẫn chuyên môn và chương trình của Học viện bóng đá CV9.

Các em không chỉ được rèn luyện về thể lực, kỹ thuật chơi bóng mà còn được hướng dẫn về tư duy chiến thuật, tinh thần đồng đội, các kỹ năng sống để phát triển con người toàn diện.

Lê Công Vinh quyết tâm mang bóng đá chuyên nghiệp vào học đường.

Sát cánh cùng cựu danh thủ Lê Công Vinh để giảng dạy các em là các huấn luyện viên, chuyên gia trong và ngoài nước như cựu tuyển thủ quốc gia Australia Marshall Soper, Phan Văn Tài Em, Lê Sỹ Mạnh, Nguyễn Hồng Tiến…

Với thông điệp “Thể chất vượt trội – Nâng tầm tri thức”, dự án chú trọng rèn luyện thể thực, tư duy chiến thuật, phương pháp phối hợp đồng đội, tinh thần lãnh đạo, các kỹ năng sống cho các em học sinh, sinh viên để phát triển con người toàn diện.

Cựu danh thủ Lê Công Vinh sẽ trở thành Chủ tịch quản lý bộ môn bóng đá của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, chịu trách nhiệm về chuyên môn, định hướng đào tạo và là đại sứ thương hiệu cho chương trình “Triển khai bóng đá vào học đường”. Chương trình sẽ được triển khai đồng bộ trên hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh của gần 40 cơ sở của Tập đoàn Nguyễn Hoàng với hơn 40.000 học sinh – sinh viên.

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cho biết việc đưa bóng đá vào học đường đã được anh ấp ủ từ gần 10 năm trước khi còn thi đấu chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha, Nhật Bản… Những kết quả khả quan của các chương trình bóng đá học đường các nước khi liên tục tạo ra các sản phẩm ưu tú như Shinji Kagawa (Nhật Bản) đã thôi thúc Công Vinh quyết tâm thực hiện giấc mơ.

Xem thêm:  mu stoke

Lê Công Vinh cũng cho biết, việc đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường không chỉ là tạo ra những cầu thủ chất lượng cho nền bóng đá nước nhà mà trên nữa là xây dựng một thế hệ trẻ có đầy đủ thể lực, trí lực để vững bước vào đời.

Bóng đá học đường sẽ thể hiện quyết tâm và đam mê gắn với trái bóng tròn của cựu danh thủ Lê Công Vinh thông qua Học viện bóng đá CV9.

Có mặt tại buổi lễ ký kết, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết bóng đá học đường là một mảng mà VFF hết sức chú trọng. Vì thế VFF hoan nghênh sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Học viện bóng đá CV9.

Ông Trần Quốc Tuấn hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những kết quả tích cực và mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều các học viện bóng đá khác trong cả nước để góp phần giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển vững mạnh từ gốc./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$