son heung-min khóc

son heung-min khóc – son heung-min khóc

Ở trận đấu muộn vòng 11 Premier League 2019/2020, Son Heung-min đã có pha vào bóng khiến Gomes của Everton gẫy cổ chân. Tiền đạo người Hàn Quốc bị trọng tài truất quyền thi đấu và Spurs bị cầm hòa với tỉ số 1-1.

Sau khi gây ra chấn thương cho Gomes, tiền đạo người Hàn Quốc khóc nức nở. Theo tiết lộ của Dele Alli, Son Heung-min đã suy sụp hoàn toàn và tiếp tục khóc trong phòng thay đồ.

Son Heung-min khóc rất nhiều sau khi gây chấn thương cho Gomes (Ảnh: REX).

Trả lời phỏng vấn Sky Sports sau trận đấu, Dele Alli cho biết: “Tôi không muốn nhìn lại vào những gì đã xảy ra với Gomes. Tất cả những gì tôi có thể làm là gửi cho anh ấy những lời chúc tốt đẹp nhất và chúc anh ấy mau bình phục chấn thương”.

“Tôi vào phòng thay đồ và thấy Son Heung-min bị suy sụp hoàn toàn, anh ấy vẫn khóc, nhưng theo tôi đó không phải là lỗi của anh ấy. Tôi đã nói nhiều lần trước đây, Son Heung-min là người hiền lành nhất mà bạn từng gặp, anh ấy không bao giờ có ý định làm điều gì gây hại tới mọi người” – Dele Alli chia sẻ thêm.

“Nếu bạn thấy phản ứng của Son Heung-min ở thời điểm đó, anh ấy còn không dám ngẩng mặt lên, khóc rất nhiều. Rõ ràng, đây là điều mà bạn không muốn thấy, muốn xảy ra với bất cứ ai. Vì vậy, hãy gửi những gì tốt đẹp nhất tới Gomes” – Dele Alli bênh vực đồng đội.

Son Heung-min khiến sao Everton chấn thương kinh hoàngVOV.VN – Tiền đạo Son Heung-min khiến cầu thủ Gomes của Everton dính chấn thương kinh hoàng ở trận đấu muộn vòng 11 Premier League 2019/2020.

Xem thêm:  doi tuyen viet nam 2014

Chia sẻ về trận đấu, Dele Alli cho hay: “Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chiến thắng ở trận đấu này. Việc để thua ở phút bù giờ là điều đáng tiếc, nhưng tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã có một số điểm tích cực từ trận đấu này”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$