những pha đi bóng hay nhất thế giới

những pha đi bóng hay nhất thế giới – những pha đi bóng hay nhất thế giới

10 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất lịch sử bóng đá gồm có: 

10. Roberto Rivelino

Roberto Rivelino có kỹ thuật và tốc độ rất tốt, những pha rê bóng của ông khiến hậu vệ đối phương chóng mặt và mất luôn cả sự tự tin vào bản thân.

9. Pelé

“Vua bóng đá” Pele có kỹ thuật và khả năng rê bóng trời phú. Mọi hàng thủ khi đối đầu với huyền thoại bóng đá người Brazil đều phải e ngại trước khả năng rê bóng của ông.

8. George Best

Huyền thoại của MU không chỉ là cây săn bàn ấn tượng của MU mà ông còn là người rê bóng ấn tượng bậc nhất của đội bóng. Sự tự tin cộng với kỹ thuật thượng thừa giúp George Best không gặp nhiều khó khăn, khi đối mặt với các hậu vệ đối phương.

7. Ronaldo “béo”

Ronaldo “béo” là cầu thủ sở hữu nhiều pha rê bóng từ giữa sân và ghi bàn bậc nhất trong giới bóng đá. Với tốc độ tốt kinh hoàng và kỹ thuật thượng thừa của mình, huyền thoại người Brazil lướt qua các hậu vệ đối phương như một cơn gió.

6. Johan Cruyff

Johan Cruyff rất giỏi nắm bắt điểm yếu của hậu vệ đối phương, để rồi có những pha rê bóng khiến họ không kịp trở tay.

5. Garrincha

Có chiều cao khiêm tốn, Garrincha thua thiệt trong tranh chấp tay đôi, nhưng ông lại sở hữu kỹ thuật điêu luyện và khả năng rê bóng tuyệt đỉnh.

4. Diego Maradona

Khả năng rê bóng ở tốc độ cao của Diego Maradona có thể nói là xuất sắc bậc nhất thế giới. Ông có nhiều pha bóng solo từ giữa sân để ghi bàn vào lưới đối phương.

Xem thêm:  chiếc giày vàng châu âu 2017

3. Okocha

Cầu thủ bóng đá người Nigeria ở thời kỳ đỉnh cao phong độ có khả năng rê dắt bóng khéo léo, kĩ thuật cá nhân điêu luyện, khiến mọi hàng thủ phải run sợ.

2. Ronaldinho

Ronaldinho ngoài việc làm xiếc với trái bóng, chuyền bóng kiểu “lườm rau gắp thịt” anh còn có khả năng rê bóng siêu hạng.

1. Lionel Messi

Messi có chiều cao khiêm tốn, nhưng bù lại anh sở hữu kỹ thuật và tốc độ thiên phú. Những pha rê bóng với tốc độ cao rồi xoay trụ nhanh như cắt giúp M10 vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$