học viện juventus việt nam

học viện juventus việt nam – học viện juventus việt nam

Cựu danh thủ David Trezeguet tiết lộ, Cristiano Ronaldo gửi lời chào mừng đến các học viên học viện bóng đá Juventus Việt Nam

Tối 30/9, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt Học viện bóng đá Juventus Việt Nam với sự tham dự của huyền thoại đội tuyển Pháp và CLB Juventus, cựu danh thủ David Trezeguet.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam do BMG Sports và Juventus cùng hợp tác, trong khóa 1 sẽ có 60 học viên. Tài trợ chính cho Học viện là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và SCG là nhà tài trợ đồng hành.

Học viện nằm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp huấn luyện tiên tiến theo chuẩn châu Âu dưới sự theo dõi, huấn luyện và chăm sóc của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ CLB Juventus.

Cựu danh thủ David Trezeguet chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên Học viện bóng đá Juventus Việt Nam

Tham gia hoạt động của Học viện trong những ngày qua và tham dự lễ ra mắt cùng với chiếc cup Serie A danh giá, cựu danh thủ David Trezeguet cho biết siêu sao Cristiano Ronaldo đã gửi lời chào và lời chúc mừng đến các bạn trẻ đã trúng tuyển đợt này.

Cựu danh thủ David Trezeguet hy vọng Học viện sẽ trui rèn và nuôi dưỡng niềm đam mê đá bóng của các em thiếu nhi Việt Nam. Ngoài yếu tố chuyên môn, học viên cũng sẽ được dạy dỗ để trở thành những công dân, cầu thủ có đạo đức.

Chân sút lừng lẫy một thời của Juventus và ĐT Pháp cho biết, Học viện sẽ trú trọng đến việc tạo một sân chơi vui vẻ cho các em, giúp các em cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi tham gia học viện.

Xem thêm:  bùi tiến dũng số áo

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam nằm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch BMG Sports cũng cho biết: “Đây là sự hợp tác chiến lược lâu dài với cam kết tạo môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá của các em”.

“Qua đó đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà bởi càng có nhiều học viện thì bóng đá Việt Nam càng có thêm nhiều cơ hội có được những nhân tài” – ông Thắng nói thêm.

Ông Thắng cũng cho biết các tài năng đặc biệt của Học viện sẽ được các chuyên gia của Juventus theo dõi và có thể các em sẽ được khoác áo đội bóng thành Turin trong tương lai./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$