doi tuyen viet nam 2014

doi tuyen viet nam 2014 – doi tuyen viet nam 2014

Trước đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ giải ngân toàn bộ số tiền thưởng tại AFF Cup 2014, ngay sau khi ban huấn luyện ĐTVN phân loại và xếp hạng cầu thủ.

Cụ thể, các cầu thủ loại A – đá chính thức hay HLV trưởng sẽ nhận mức cao nhất, tiếp theo là loại B (cầu thủ dự bị thường vào sân, HLV phó hoặc trưởng đoàn), và mức C (cầu thủ dự bị) và D là các thành viên còn lại như bác sĩ, hậu cần…Theo cách chia này, ước tính mỗi cầu thủ có thể được thưởng từ vài chục đến khoảng trăm triệu đồng.

Tại giải đấu lớn nhất khu vực vừa qua, VFF đã tuyên bố thưởng thầy trò HLV Miura tổng số tiền 3 tỷ đồng. Ngoài ra, Tập đoàn T&T cũng thưởng 1 tỷ, còn phía AFF trao 50.000 USD cho đội đồng hạng 3 và 5.000 USD cho giải fair-play. Như vậy, ĐTVN sẽ được nhận tổng số tiền gần 5 tỷ đồng.

ĐTVN tiến tới bán kết AFF Cup 2014

Đến thời điểm này, tức 2 tuần kể từ sau khi ĐTVN kết thúc hành trình tại AFF Cup, các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ VFF. Các cầu thủ cho biết mới chỉ nhận được tiền ăn và tiền công theo chế độ, vào khoảng 10 triệu đồng/người cho 3 tháng tập trung chuẩn bị cho giải đấu.

Lý giải về sự chậm trễ này, phía VFF tiết lộ lý do HLV Miura đang nghỉ phép ở quê nhà. Ngoài ra, nghi án các cầu thủ dính tiêu cực của ĐTVN cũng khiến VFF chờ thêm thời gian để giải ngân.

Xem thêm:  bxh nữ thế giới

TTK VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Nếu sau này, trong trường hợp có cầu thủ nào bị phát hiện có “vấn đề” thì VFF mới thu lại tiền thưởng. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng thất bại của đội tuyển vừa rồi đơn thuần là vì lý do chuyên môn”.

Do các cầu thủ hiện đã về tập trung ở các CLB để thi đấu V-League 2015 nên tiền thưởng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản từng người ở số tiền 3 tỷ đồng thưởng còn phần còn lại sẽ được nhận trong thời gian sớm nhất./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$