chuyen nhuong bong da 2014

chuyen nhuong bong da 2014 – chuyen nhuong bong da 2014

Di Maria là người góp công rất lớn cho Real ở mùa giải 2013-2014, giúp đội bóng này giành Cúp nhà Vua và Champions League. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà “thiên thần” đã buộc phải rời Real ở những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Mặc dù, đã đầu quân cho M.U với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro và nhận lương khủng tại đội bóng mới, nhưng Di Maria vẫn không ngừng chỉ trích cũng như liên tiếp kể tội Chủ tịch Perez và Real trước báo giới.

Di Maria tiếp tục vạch tội Real (Ảnh: Getty)

Mới đây, Di Maria đã tiết lộ thông tin anh bị Real Madrid cấm đá trận chung kết giữa Argentina với ĐT Đức tại World Cup 2014. “Tôi nhận được một lá thư từ Madrid lúc 11 giờ (ngày diễn ra trận chung kết World Cup) yêu cầu tôi không được phép ra sân.” – Di Maria tiết lộ.

“Chúng tôi chơi trận đấu đó lúc 16 giờ, tôi đã chuẩn bị rất tốt để được ra sân trong điều kiện tốt nhất dù đang dính chấn thương. Ngay sau khi đọc xong lá thư đó tôi đã xé nó luôn.” – Di Maria nói thêm.

Ở trận chung kết, “thiên thần” đã không được HLV Sabella tung ra sân một phút nào (lo ngại chấn thương của Di Maria sẽ làm hỏng mọi tính toán). Kết quả, Argentina đã thất bại 0-1 trước ĐT Đức sau 120 phút thi đấu. 

Ngoài việc vạch tội Real cấm mình đá trận chung kết World Cup 2014, trước đó, Di Maria cho biết Chủ tịch Perez đã ép anh rời khỏi câu lạc bộ khi đưa về Bernabeu những bản hợp đồng mới.

Xem thêm:  đội hình bayern gặp dortmund

“Tôi chưa bao giờ nói rằng mình muốn rời khỏi Real Madrid. Do câu lạc bộ quyết định mua những cầu thủ khác, còn tôi vẫn luôn có mối quan hệ tuyệt vời với các đồng đội của mình.” – Di Maria cho biết./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$